Câu hỏi thường gặp

giarequa.vn có giống Shopee hay sàn TMĐT khác không?

Các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada hay Tiki vì Shopee, Lazada, Tiki là nơi bạn mở shop đăng bán các sản phẩm của mình lên sàn hoặc là nơi mà người tiêu dùng mua sắm.

giarequa.vn là nền tảng công nghệ cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng

Vì vậy giarequa.vn không giống với các sàn thương mại Shopee, Lazada hay Tiki. 

Hàng trên giarequa.vn có phải chính hãng không?

Sản phẩm tại website giarequa.vn cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp

Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR, barcode để kiểm tra hàng, với những sản phẩm mỹ phẩm đều có tem niêm phong bên ngoài vỏ hộp và tem phụ tiếng Việt trên thân sản phẩm, những hàng hoá có giá trị lớn đều được lưu thông tin và bảo hành online.

Khách có được xem hàng và đồng kiểm với bưu tá khi hàng giao tới họ không?

Các Nhà cung cấp của giarequa.vn đều sẽ hỗ trợ cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận, nhưng tùy vào quy định của Hãng vận chuyển mà sẽ có những mặt hàng được kiểm tra hàng và những mặt hàng không được kiểm tra trước khi nhận.

Với trường hợp những mặt hàng Hãng vận chuyển không cho kiểm tra trước khi nhận nhưng người nhận có yêu cầu kiểm tra hàng, shipper sẽ hỗ trợ đồng kiểm ngay tại thời điểm nhận hàng và sẽ có phát sinh phí (phí đồng kiểm) tuỳ vào chính sách của từng Hãng vận chuyển.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm rằng nguồn hàng của giarequa.vn luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng.

Nếu trong trường hợp khách hàng đã nhận hàng và không đồng kiểm cùng shipper, có thể quay lại quá trình bóc hàng hoá và nếu có phát sinh lỗi sản phẩm, giarequa.vn sẽ vẫn hỗ trợ hoàn trả hàng hoá theo quy định.

Nếu hàng giao tới khách mà khách không muốn nhận hàng thì tôi có phải chịu phí gì không?

Nếu khách hàng đặt hàng nhưng từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi liên quan đến hàng hóa thì bạn sẽ chịu phí ship giao hàng và phí giao hàng hoàn về kho của Nhà cung cấp.

Phí ship các sản phẩm trên giarequa.vn khi giao đến khách được tính như thế nào?

Phí ship được tính dựa vào kích thước, khối lượng của hàng hóa, khoảng cách giao hàng (từ nơi gửi đến nơi nhận). Ngoài ra, nếu chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD), phí ship cũng có thể bị ảnh hưởng bởi giá trị cao thấp của đơn hàng.

Với từng đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí ship chênh lệch khác nhau. Vì vậy, khi bạn tạo đơn trên website, giarequa.vn sẽ hiển thị phí ship theo các đơn vị vận chuyển và bạn có thể tùy chọn đơn vị vận chuyển mà mình yêu thích trong quá trình tạo đơn hàng nhé.

Bên cạnh đó, giarequa.vn luôn có chương trình hỗ trợ phí ship cho đơn hàng với nhiều mức hỗ trợ khác nhau.