MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DREAMER DHA-WPA160W

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DREAMER DHA-WPA160W

Sử dụng nước sạch đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người và mỗi gia đình. Trong điều kiện nguồn nước dễ bị ô nhiễm tại các khu đô thị, việc có được nguồn nước được lọc kĩ trước khi đưa vào sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Máy lọc nước ion kiềm sẽ là giải pháp đơn giản và tiện lợi cho gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng.

Ưu điểm sản phẩm:
Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian: Thiết kế 1 van vặn tại đầu nối gắn trực tiếp với vòi nước máy. Người dùng có thể lấy nước máy hay nước lọc tùy ý một cách nhanh chóng.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DREAMER DHA-WPA160W
Thiết kế nắp gập và xoay 360° tránh nước bị nhiễm khuẩn ngược: Đầu ra nước lọc có thể xoay 360° tiện lợi. Thân máy có thiết kế rãnh bảo vệ đầu ra nước lọc. Khi không có nhu cầu sử dụng, có thể gập nắp lại để bảo đảm vệ sinh của đầu ra nước lọc, tránh tình trạng nước lọc bị nhiễm khuẩn ngược, bảo vệ tối đa nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng.
Màn hình LCD cung cấp đầy đủ thông tin: Màn hình LCD trên thân máy cập nhật cho người dùng thông tin về công suất lọc và giới hạn lọc của máy để kịp thời thay lõi lọc mới, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DREAMER DHA-WPA160W a
Cơ chế lọc khép kín an toàn và vệ sinh: Máy lọc không có bình chứa nước thải, đảm bảo cho nguồn nước không bị đong rong rêu hay vi khuẩn tích tụ sau thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh thường xuyên, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Công nghệ lọc kiềm mịn đa tầng: Công nghệ lọc tích hợp nhiều tầng lọc bên trong lõi lọc với than hoạt tính giúp loại bỏ dư lượng Clo và các mùi khác trong nước, cùng với lớp lọc kiềm giúp cải thiện độ kiềm của nước, cân bằng pH, bổ sung magie. Đặc biệt, công nghệ lọc sợi rỗng sẽ giữ được các khoáng chất quan trọng trong nước, cho người dùng nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Máy Lọc Nước ion Kiềm Dreamer DHA-WPA160W
Thương hiệu: Dreamer
Thành phần: Màng lọc sợi rỗng, hạt trao đổi ion, lưới lọc thép không gỉ, than hoạt tính, tấm sợi carbon, vải không dệt, hạt tạo magie
Công suất lọc: 120L/ giờ
Giới hạn lọc: 6000L
Thời gian khuyến nghị thay lõi lọc mới: 12-18 tháng kể từ lần sử dụng đầu tiên (tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào)
Trọng lượng: 1.35 KG
Kích thước máy: 29.7 x 12 x 12.5 (cm)
Đạt tiêu chuẩn: CE, RoHS, WQA, NSF (Cleansui Japan)
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X