CHẢO CHỐNG DÍNH DREAMER ĐÁY TỪ

author
3 minutes, 12 seconds Read

Chảo chống dính Dreamer đáy từ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách nấu ăn low-fat cooking (sử dụng ít dầu mỡ) và các tín đồ của thức ăn healthy. Với lớp chống dính cao cấp được bảo hành đến 2 năm, không những lượng dầu mỡ trong nấu nướng hàng ngày của bạn được hạn chế tối đa, giúp giảm nguy cơ béo phì, bệnh tim, tiểu đường mà sản phẩm còn rất dễ dàng vệ sinh.

Chảo chống dính dreamer đáy từ
Không những có khả năng chống dính tuyệt vời, lớp chống dính của sản phẩm được xử lý đặc biệt, giúp độ bền được tăng lên đáng kể.
Sản phẩm được thiết kế dày 2.5mm với cấu trúc tối ưu bao gồm lõi nhôm truyền nhiệt nằm giữa 2 lớp thép không gỉ giúp nhiệt lan toả đều, tiêu thụ lượng dầu mỡ ít hơn trong quá trình nấu ăn, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Cộng hưởng với lớp chống dính bền bỉ, bề mặt của chảo được cấu thành bởi hệ thống vân tổ ong kép, là cấu trúc vân tối ưu giúp tăng hiệu quả và thời gian chống dính cho sản phẩm.

Để hạn chế việc dầu mỡ bắn vào người nấu, chảo chống dính Dreamer được trang bị thêm nắp thuỷ tinh cường lực bền bỉ với khả năng chịu nhiệt cực cao. Với sản phẩm này bạn có thể chế biến được vô vàn món ngon mà không lo quần áo bị bám bẩn bởi vết dầu mỡ khi chiên rán.
Thiết kế tay cầm lõi chân không được xử lý bề mặt vân xước ngang, giúp hạn chế trơn trượt khi cầm nắm, chống bám vân tay và cách nhiệt hiệu quả.
Chảo chống dính Dreamer tương thích với bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà, mang đến sự hài lòng cho tất cả người nấu ăn, từ đầu bếp đến nội trợ.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Chảo Chống Dính Đáy Từ – Dreamer
Thương hiệu: Dreamer
Chất liệu: Inox 304 không gỉ, đáy thép không gỉ chất lượng cao
Độ dày chảo: 2.5mm
Đường kính chảo: 20cm (DKW-NFL120B), 24cm (DKW-NFL124B), 26cm (DKW-NFL126B), 28cm (DKW-NFL128B)
Bảo hành cho mục đích nấu ăn thông thường trong gia đình: 5 năm
Bảo hành cho mục đích nấu ăn trong kinh doanh, bếp ăn: 2 năm
Xuất xứ: Úc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X