Bếp Từ Đơn Kalpen ICK-1613

Mâm từ có cấu tạo kép đôi cho hiệu suất bếp từ đạt ở mức tối đa và tiêu hao năng lượng một cách hiệu quả. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc bếp từ có hiệu suất vượt trội nhưng tiêu hao năng lượng một cách hiệu quả thì chắc chắn rằng dòng sản phẩm nhà Kalpen sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn. Với việc mâm từ có cấu tạo kép đôi có đặc điểm cấu tạo số sợi từ 18- 22 sợi, số vòng quấn từ 17-22 vòng, số thanh hướng từ 5-7 thanh. Do đó sẽ có ưu điểm là khả năng bắt từ nhanh tập trung vào trung tâm của nồi, nhờ đó việc nấu ăn trở nên nhanh và hiệu quả hơn.

Bếp từ đơn kalpen ick-1613
Mặt kính Ceramic cường lực với khả năng chống sốc nhiệt ở nhiệt độ lớn (700-900 độ C). Chịu lực va đập mạnh, khả năng chịu tải khi đun ở nhiệt độ cao tốt (25kg).

Bếp từ đơn Kalpen Ick-1613 a
Thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Đức với công nghệ điều khiển đa điểm cảm ứng trượt Slider cho thao tác điều khiển nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái các thao tác đun nấu trên bếp từ mà không lo bất cứ về vấn đề gì. Chính vì bếp từ thương hiệu Kalpen đã được trang bị các chất liệu tốt, do đó cũng sẽ kèm theo chất lượng và công dụng tốt nhất giúp đơn giản hóa việc nấu ăn hàng ngày trên bếp từ, chỉ nhắc đến đây thì đã thấy rằng thương hiệu bếp từ Kalpen là sản phẩm của mọi nhà.
Chức năng Stop&go: người dùng có thể ngay lập tức dừng mọi chương trình nấu đang sử dụng để có một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp bạn cần trả lời điện thoại, mở cửa khi đang nấu nướng. Một chức năng rất cần thiết mà rất nhiều bếp từ bấy lâu nay chưa được trang bị thì ở bếp từ Kalpen Việt Nam đã được trang bị thêm chức năng Stop&go để giúp bạn thuận tiện hơn khi đang trong quá trình nấu ăn mà có việc đột xuất phát sinh thì bạn có thể ngay lập tức dừng mọi chương trình nấu đang diễn ra ở trên bếp từ.
Với chức năng Stop&go thì bạn có thể dừng các chương trình nấu ngay lập tức thì khi rời đi bạn sẽ cảm thấy an toàn về bếp từ của nhà bạn hơn với tính năng khóa phím: tính năng này sẽ giúp bạn bảo vệ những đứa trẻ hiếu động trong gia đình 1 cách hiệu quả. Có thể thấy khi thêm tính năng khóa phím, Kalpen đã tính đến việc khi nấu ăn trên bếp từ mà có những đứa trẻ thì chắc chắn sẽ rất nguy hiểm và do đó Kalpen cũng đã giúp người dùng giải quyết được nỗi lo khi nấu bếp từ mà gia đình lại có những đứa trẻ tinh nghịch.
Khả năng tự nhận diện nồi từ và tắt bếp khi không có nồi đặt trên bếp. Hệ thống an toàn chống quá nóng. Đây là tính năng thực sự vô cùng cần thiết cho mỗi bếp từ để tránh việc tiêu hao năng lượng quá nhiều khi có khả năng tự tắt bếp khi không có nồi đặt trên bếp cũng như tình trạng nóng ở trên mặt bếp khi mới nấu ăn xong vì đã có hệ thống an toàn chống quá nóng. Tính năng này giúp bạn nấu ăn an toàn hơn và cũng giúp biết được đâu là nồi từ và có thể nấu được trên bếp từ.
Chức năng hẹn giờ nấu thông minh. Đa số các bếp lẩu trên thị trường hiện nay thì rất hiếm có chức năng hẹn giờ nấu. Tính năng hẹn giờ tắt bếp giúp người dùng cài đặt khoảng thời gian nấu, sau thời gian đó bếp sẽ tự động tắt. Ví dụ: Người dùng hẹn giờ nấu là 30 phút thì sau 30 phút bếp sẽ tự động tắt. Tính năng này rất hữu ích trong việc nấu các món ăn cần nhiều thời gian như: nấu cháo, ninh, hầm,…
Sản phẩm được tặng kèm nồi lẩu inox 28cm.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bếp Từ Đơn Kalpen ICK-1613
Thương hiệu: Kalpen
Điện Áp: 220V/50H
Công Suất: 2200W
Kích thước mặt kính: 320x390mm
Dây điện: 1.5m
Xuất xứ: Đức

Bếp từ đơn kalpen ick-1613b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X