Giá iPhone 15 Pro Max từ 35 triệu đồng tại VN

author
5 minutes, 23 seconds Read

Bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có mức giá khởi điểm lần lượt từ 29 triệu đồng và 35 triệu đồng. Dòng sản phẩm này sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 29/9.

Rạng sáng 13/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 15 hoàn toàn mới. Tương tự thế hệ iPhone 14, dòng sản phẩm này vẫn có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

“Thế hệ iPhone 15 sở hữu nhiều nâng cấp từ thiết kế, camera cho đến hiệu năng. Dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ nhanh chóng dẫn đầu danh sách bán chạy tại các hệ thống trong giai đoạn nửa cuối năm”, ông Đoàn Việt Dũng, đại diện hệ thống ShopDunk, chia sẻ.

Giá iPhone 15 Pro Max từ 35 triệu đồng tại Việt Nam - 1
iPhone 15 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 29/9 (Ảnh: TheVerge).

Ông Dũng cho biết thêm rằng tại thị trường Việt Nam, Apple sẽ bắt đầu nhận đặt trước từ ngày 22/9 và trả máy từ ngày 29/9. Thời gian này sớm hơn đáng kể so với năm ngoái. Có thể thấy, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang ngày càng đánh giá cao thị trường Việt Nam.

Theo thông tin trên trang web chính thức của Apple, iPhone 15 được chào bán với mức giá từ 23 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Trong khi đó, giá bán của mẫu iPhone 15 Plus khởi điểm từ 26 triệu đồng cho bản 128GB.

Bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có mức giá khởi điểm lần lượt từ 29 triệu đồng và 35 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 256GB. Mẫu iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất với dung lượng 1TB có giá 47 triệu đồng.

Cũng theo nhận định từ các hệ thống, iPhone 15 Pro Max sẽ là phiên bản thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng tại thị trường Việt Nam.

“Tình hình kinh tế đã có rất nhiều dấu hiệu tích cực trong quý III, khi sức mua tăng trưởng so với 2 quý đầu năm. Chúng tôi tin rằng việc iPhone mới ra mắt sẽ có sức tiêu thụ tốt trên toàn thị trường.

Dự kiến, dòng Pro Max vẫn được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Theo thống kê qua các năm, trung bình có đến 80% khách hàng chọn mua iPhone Pro Max vì dòng máy này tạo ra sự khác biệt như một dấu hiệu nhận biết đây là sản phẩm mới nhất từ Apple”, đại diện truyền thông hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Đồng quan điểm, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt, cho biết các phiên bản iPhone cao cấp nhất luôn là trung tâm của sự chú ý. Thống kê tại hệ thống này cũng chỉ ra rằng có hơn 80% người dùng quan tâm đến phiên bản iPhone 15 Pro Max.

“Người dùng muốn sở hữu iPhone 15 Pro Max để trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất, hoặc đơn giản để thể hiện bản thân, đi theo xu hướng, khi nhìn vào có thể biết được đây là sản phẩm mới nhất của Apple”, bà Phương nói thêm.

Bộ đôi iPhone 15 Pro được trang bị khung viền và lớp vỏ titan, giúp giảm đáng kể khối lượng nhưng bền bỉ hơn. Apple cho biết đây là bộ đôi iPhone sở hữu viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay, cùng với kính cường lực vững chắc nhất.

Máy sử dụng bộ xử lý A17 Pro với 19 tỷ bóng bán dẫn, 6 lõi xử lý, bao gồm 2 lõi hiệu suất cao và 4 lõi tiết kiệm năng lượng. Đây được xem là chip di động có tốc độ xử lý đơn luồng nhanh nhất hiện nay, cao hơn khoảng 20% so với thế hệ trước.

Camera chính trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vẫn có độ phân giải 48MP. Tuy vậy, máy sử dụng cảm biến lớn hơn, cho khả năng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

“Khảo sát tại hệ thống cho thấy gần 50% khách hàng có nhu cầu lên đời sở hữu sớm iPhone 15. Việc Apple mở bán sớm iPhone 15 hứa hẹn sẽ giúp tỷ lệ người dùng mua máy chính hãng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm nay”, ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS, nhận định.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X