Đăng ký gói Mobifone BIGME nhận 7GB/ngày (210GB/tháng)

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động thường xuyên hãy tham khảo đăng ký gói cước BIGME Mobifone. Gói cước này đem đến ưu đãi khủng cho quý khách hàng với giá chỉ 125K/tháng, nhận liền tay 7GB data tốc độ cao mỗi ngày, tương đương 210GB/tháng. Gói BIGME mạng Mobifone chính là gói cước 4G 5G Mobi đáng chú ý mà quý khách không nên bỏ qua.

Để đăng ký gói cước BIGME Mobi quý khách hãy click here . Tuy nhiên, gói BIGME chỉ dành cho những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi. Ngay bây giờ, hãy cùng Giá Rẻ Quá tìm hiểu nhanh về gói data BIGME của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Mỗi ngày có 7GB data tốc độ cao khi đăng ký BIGME của Mobifone

Bảng tóm tắt thông tin gói BIGME Mobifone

Tên góiBIGME Mobifone
Cú pháp đăng kýclick vào nút Đăng ký
Cách đăng ký
Ưu đãi data7GB/ngày ⇒ 210GB/ tháng
Giá gói/Hạn dùng125.000đ/30 ngày

Cách đăng ký gói cước Mobifone BIGME ưu đãi data siêu khủng

Thuê bao đăng ký BIGME Mobi hãy nhấn  để đăng ký

Hệ thống cần thời gian cập nhật data tốc độ cao từ gói BIGME vào tài khoản của quý khách. Vì thế quý khách hàng hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi từ gói BIGME nhé. Thao tác này chỉ cần thực hiện 1 lần ngay sau khi đăng ký BIGME mạng Mobifone thành công.

Đăng ký gói Mobifone BIGME Mobi nhận được ưu đãi gì?

Theo đó, khi quý khách hàng đăng ký BIGME thành công quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc sử dụng mạng di động. Cụ thể:

 • Mỗi ngày quý khách hàng có 7GB data tốc độ cao sử dụng để truy cập Internet trên di động. Hệ thống tự ngắt kết nối để đảm bảo không phát sinh cước vượt gói khi quý khách sử dụng hết 7GB.
 • Ưu đãi lưu lượng miễn phí từ gói BIGME gửi tặng quý khách hàng liên tục 30 ngày, với tổng data từ gói BIGME đem đến là 210GB.

Thông tin chi tiết về gói BIGME mạng Mobifone

 • Đối tượng đăng ký: Đây là gói cước khuyến mãi nên chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Mobifone.
 • Cước phí đăng ký BIGME: Chỉ với 120.000đ/lần đăng ký BIGME thành công.
 • Thời gian sử dụng gói BIGME Mobi: Gói cước cung cấp cho khách hàng thời gian dùng trong 30 ngày. Đây là khung thời gian vừa đủ để quý khách hàng trải nghiệm trọn vẹn cùng data khủng từ gói BIGME đem đến.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký BIGME Mobifone

 • Quý khách hàng nên thường xuyên tra cứu dung lượng 4G Mobifone hoặc 5G Mobifone còn lại trong quá trình sử dụng gói BIGME. Soạn tin nhắn KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)
 • Quý khách hàng không muốn gia hạn gói ngoài mong muốn, soạn tin KGH BIGME gửi về 999 (200đ/SMS)
 • Để hủy gói cước BIGME Mobifone soạn ngay tin nhắn HUY BIGME gửi 999 (200đ/SMS)

Nếu quý khách hàng không nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước BIGME thì cũng đừng buồn nhé, quý khách hãy nhanh chóng đăng ký 1 trong những gói 4G Mobifone được đăng ký nhiều nhất trong bảng dưới đây:

Tên góiCách đăng kýĐăng ký nhanh
NA90 
(90.000đ/30 ngày)
click nút đăng ký
15 GB
NA70
(70.000đ/30 ngày)
click nút đăng ký
10 GB
KC90
(90.000đ/30 ngày)
click nút đăng ký
 • 1GB/ngày ⇔ 30GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.
KC120
(120.000đ/30 ngày)
click nút đăng ký
 • 1,5 GB/ngày ⇔ 45GB/tháng.
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
D30
(30.000đ/7 ngày)
click đăng ký
7GB/7 ngày

Đăng ký gói cước Mobifone BIGME quý khách hàng rinh ngay 210GB data thoải mái sử dụng mạng miễn phí 30 ngày. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký BIGME của Mobi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X