Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sở hữu kích thước màn hình 55 inch lớn, độ phân giải 4K sắc nét, màu sắc tươi sáng mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng. Hãy cùng Giá Rẻ Quá đánh giá chi tiết về chiếc tivi này trong bài viết ngay dưới đây nhé. […]

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sở hữu kích thước màn hình 55 inch lớn, độ phân giải 4K sắc nét, màu sắc tươi sáng mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng. Hãy cùng Giá Rẻ Quá đánh giá chi tiết về chiếc tivi này trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sở hữu kích thước màn hình 55 inch lớn, độ phân giải 4K sắc nét, màu sắc tươi sáng mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng. Công nghệ hình ảnh HDR10 giúp tăng độ tương phản và màu sắc của tivi.  Dolby Audio Studio – Công nghệ âm thanh vòm giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh mang lại trải nghiệm âm nhạc sống động hơn cho các thiết bị. Hệ điều hành thân thiện với người dùng.

Thiết kế

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sở hữu thiết kế màn hình 55 inch với 3 cạnh siêu mỏng mang đến cho người dùng góc nhìn cực đã mắt. Kết hợp với công nghệ sản xuất vô cùng tinh tế tạo ra một khung hình siêu mỏng vừa khít với viền màn hình mang đến cho người dùng hình ảnh vô cực, thị giác vô biên.

Với thiết kế 55 inch lớn nên chiếc tivi này rất phù hợp với những không gian có diện tích rộng như: phòng khách, phòng hội nghị hay trung tâm thương mại…

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X

Chất lượng hiển thị hình ảnh

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sở hữu độ phân giải 4K giúp khả năng hiển thị được chân thực, sắc nét mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, Smart Tivi Coex 4K còn có công nghệ điều chỉnh AIPQ giúp tối ưu hoá chất lượng hình ảnh từ nhiều chiều giúp hình ảnh trở nên chân thực hơn.

Hơn nữa, với màn hình LED chất lượng cao 82,9 megapixel và công nghệ giải mã Pure HDR 10 mang đến cho bạn hình ảnh vô cùng tươi mới và rực rỡ.

Chiếc tivi này còn được trang bị con chip mới nhất và bộ xử lý hình ảnh Chameleon Extreme 2.0, tăng khả năng vận hành và xử lý chất lượng hình ảnh từ nhiều chiều của tivi giúp tivi được cải thiện một cách đáng kể với hiệu suất 38,8%.

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X

Chất lượng âm thanh ra sao?

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X được trang bị Dolby Audio Studio – Công nghệ âm thanh vòm giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh mang lại trải nghiệm âm nhạc sống động hơn cho các thiết bị. Giúp tăng trải nghiệm nghe, thêm nhiều tận hưởng khi xem phim, chơi game hoặc nghe nhạc.

Hơn nữa, để thăng hoa cùng những âm thanh tuyệt vời và quá trình đồng bộ được liền mạch giữa hai loa của tivi. Công nghệ giải mã Dolby giúp khôi phục  âm thanh vòm nổi thực. Cho dù bạn đang xem phim hay xem một buổi hòa nhạc bạn cũng sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Hệ điều hành

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X sử dụng hệ điều hành Google TV mới nhất được phát triển trên Android TV. Đây là hệ điều hành thông minh giúp người xem có thể xem được những bộ phim yêu thích và tối ưu hoá được trải nghiệm chơi game hay nghe nhạc theo ý muốn.

Bên cạnh đó chiếc tivi này còn được trang bị bộ tài nguyên khổng lồ với hàng nghìn bộ phim, chương trình truyền hình giải trí, chương trình dành cho trẻ em giúp người dùng có được trải nghiệm thoải mái nhất khi xem phim. Các ứng dụng như: YouTube, Netflix, VieON,…

Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X

Có nên mua Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X hay không?

Nhìn chung, Smart Tivi Coex 4K 55 inch 55UT7000X là một chiếc tivi thuộc phân khúc tầm trung chỉ từ 8-9 triệu đồng nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại. Công nghệ hình ảnh HDR10 giúp tăng độ tương phản và màu sắc của tivi. Dolby Audio Studio – Công nghệ âm thanh vòm giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh. Công nghệ giải mã Dolby giúp khôi phục  âm thanh vòm nổi thực. Hệ điều hành vô cùng thân thiện và dễ sử dụng.

Smart Tivi Coex 4K sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng khi gia đình bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc tivi mới trong thời gian sắp tới.

Gợi ý 1 số Smart tivi chính hãng đang khuyến mãi mời bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X