Loạt công nghệ hình ảnh dành cho Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch

author
5 minutes, 41 seconds Read

Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch là một đặc trưng cho smart tivi mini LED trong phân khúc tầm trung. Màn hình này được trang bị những công nghệ hình ảnh nào? Chúng có ý nghĩa thế nào trong việc xây dựng hình ảnh hiển thị trên màn hình? Cùng tìm hiểu trong những thông tin dưới đây nhé!

1. Công nghệ tái tạo hình ảnh trên màn hình Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch

Để có được những khung hình chuẩn chỉ từ chi tiết đến màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, v.v hãng đã bổ sung cho Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch đa dạng công nghệ hình ảnh đặc sắc:

– Dolby Vision IQ là công nghệ hoạt động với cơ chế điều chỉnh tự động cường độ sáng và độ tương phản của hình ảnh dựa trên điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh. Nó giúp đảm bảo mọi hình ảnh được thể hiện trên màn hình 75 inch của chiếc smart tivi này luôn chân thực và rõ nét ngay cả trong điều kiện chiếu sáng khác nhau.
Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inchGoogle tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch tích hợp đa dạng công nghệ hình ảnh
– HDR 2000 nits hoạt động mạnh mẽ, mang lại cường độ sáng cao hơn, giúp tái tạo hình ảnh với độ tương phản tốt hơn giữa các vùng sáng và tối.

– HDR10+ và HLG là hai định dạng HDR tiêu biểu, chúng cùng giúp tái tạo hình ảnh với độ tương phản tốt hơn, phạm vi màu rộng hơn và chi tiết cao hơn.

– Công nghệ Quantum Dot giúp chiếc smart tivi 4K này có được khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ và đa dạng, mang lại trải nghiệm xem hình ảnh sống động như mở ra cả thế giới thực trước mắt.
Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inchGoogle tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch thể hiện màu sắc rực rỡ
– Low Blue Light là dòng công nghệ giúp giảm lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình, từ đó giảm thiểu tác động lên mắt và giúp người dùng có trải nghiệm xem lâu dài thoải mái hơn.

– Dynamic Colour Enhancement giúp tăng cường độ sâu và độ chân thực của màu sắc, xây dựng hình ảnh trở nên sống động và thu hút hơn.

– Kiểm soát đèn nền – Local Dimming phân nhỏ các khu vực trên màn hình và điều chỉnh cường độ sáng cho phù hợp, đảm bảo các chi tiết cũng như tổng thể khung hình được tái tạo sắc nét và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

– Tương thích chuẩn IMAX Enhanced là chuẩn định dạng nội dung cao cấp, giúp tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh để cung cấp trải nghiệm tương tự như rạp chiếu phim.

2. Công nghệ bổ trợ chuyển động hình ảnh trên màn hình Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch

Với những nội dung chuyển động, đặc biệt là chuyển động nhanh như phim hành động hay các trận đấu thể thao hay khi chơi game thì khả năng nối liền hình ảnh và tốc độ phản hồi của màn hình là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được điều đó, TCL đã bổ sung cho chiếc Google TV của họ:

– Chống xé hình FreeSync Premium Pro giúp đồng bộ hóa tốc độ làm mới của tivi với tốc độ làm mới của nguồn đầu vào, giảm hiện tượng xé hình và giật lag khi chơi game hoặc các nội dung phim cần tốc độ xử lý cao.
Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inchGoogle tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch tăng cường chuyển động mượt mà
– Tăng cường chuyển động MEMC 240 Hz và công nghệ 120 Hz DLG giúp hiển thị hình ảnh mượt mà, giảm hiện tượng nhòe trong các cảnh chuyển động nhanh.

– VRR 144Hz và đồng bộ khung hình chơi game VRR hỗ trợ trải nghiệm gaming diễn ra mượt mà, giảm hiện tượng giật lag và xé hình.

– Giảm độ trễ chơi game Auto Low Latency Mode (ALLM) là tính năng tự động chuyển tivi sang chế độ chơi game khi phát hiện nguồn đầu vào từ thiết bị chơi game, giúp giảm độ trễ để từ đó tối ưu trải nghiệm chơi game.

Cập nhật giá bán Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch

Mức giá tham khảo dành cho Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch là 44.990.000 VNĐ.

Với một loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến, Google tivi QLED TCL 75C845 4K 75 inch sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho người dùng muốn sở hữu smart tivi màn hình khủng, hiển thị hình ảnh đẹp, xem phim, chơi game đều ổn áp.

Content retrieved from: https://websosanh.vn/tin-tuc/loat-cong-nghe-hinh-anh-danh-cho-google-tivi-c52-20230730061929848.htm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X