3 máy giặt lồng ngang Electrolux 9.5kg bạn nên mua 2023

author
6 minutes, 48 seconds Read

Với mẫu mã máy giặt đa dạng như hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Vậy thì hãy tham khảo 3 máy giặt lồng ngang Electrolux 9.5kg bạn nên cân nhắc chọn mua để hỗ trợ bạn hiệu quả hơn trong việc giặt giũ hàng ngày nhé.

  1. Máy giặt Electrolux lồng ngang Inverter 9.5 kg EWF12935S

Máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF12935SMáy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF12935S
Electrolux EWF12935S là máy giặt inverter lồng ngang 9,5 kg có kiểu dáng đẹp, hiện đại với màu sắc bắt mắt. Máy giặt Inverter Electrolux EWF12935S là lựa chọn tốt nhất cho gia đình đông người (hơn 6 người) nhờ khả năng chịu tải tối đa 9,5 kg. Công nghệ Eco Inverter có trong máy giặt Electrolux 12935S cho phép máy hoạt động êm ái và bền bỉ trong thời gian dài. Vì sự đổi mới này có thể giảm mức sử dụng điện tới 75%, chi phí tiện ích cũng được loại bỏ.

Công nghệ Vapour Refresh được tích hợp trên máy giặt Electrolux EWF12935S có thể giúp quần áo của gia đình bạn luôn như mới, giảm khả năng bị nhăn sau khi giặt và mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái hơn cho mọi người.

Máy giặtMáy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF12935S được tích hợp nhiều tiện ích thông minh như khóa trẻ em, hẹn giờ giặt, v.v.. Máy có một số chu trình giặt khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy chu trình giặt phù hợp nhất cho tất cả các nhu cầu giặt giũ của gia đình mình, cho dù bạn đang giặt quần áo trẻ em, quần áo bằng vải cotton hay vải vóc dày khác.
Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9042Q7WBMáy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9042Q7WB

2. Máy giặt lồng ngang 9.5kg Electrolux EWF9523ADSA

Đối với một gia đình từ 3 – 5 thành viên, máy giặt lý tưởng là máy Electrolux có công suất 9,5 kg. Hơn nữa, chiếc máy giặt Electrolux 9.5 kg này sẽ là trợ thủ đắc lực nếu gia đình bạn ít thành viên hơn nhưng lại có xu hướng gom nhiều quần áo để giặt một lúc.

Máy giặt Electrolux Inverter model 2019 mang lại hiệu quả sử dụng điện và nước vượt trội, cho phép gia đình bạn tiết kiệm tiền mỗi tháng. Động cơ truyền động bằng dây curoa mang lại cho máy công suất giặt lớn hơn và tuổi thọ cao hơn.

Công nghệ Oko Mix được đưa vào máy giặt Electrolux để người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lãng phí bột giặt mà vẫn đảm bảo an toàn cho quần áo trong quá trình giặt. hiệu quả tối đa trong việc giặt giũ.

Công nghệ làm sạch bằng hơi nước giúp làm sạch kháng khuẩn hiệu quả nhất hiện nay. Với tính năng này, quần áo không chỉ kháng khuẩn đến 99,9% mà hơi nước thấm vào từng lớp quần áo còn giúp loại bỏ nếp nhăn. Nhiệt độ giặt có thể lên tới 70 độ C với hơi nước nóng. Điều này giúp bạn có thể bỏ qua bước tốn công là ủi quần áo sau mỗi lần giặt.

3. Máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWA

Máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWAMáy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWA
Máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWA sử dụng công nghệ UltraMix,  có thể hòa tan bột giặt nhanh chóng và hiệu quả hơn, giảm thời gian giặt và bảo vệ màu vải lên đến 31%, mang lại hiệu quả giặt sạch tốt nhất có thể.

Công nghệ Vapour Refresh được tích hợp trên máy giặt Electrolux EWF9523BDWA có thể giúp quần áo của gia đình bạn luôn như mới, giảm khả năng bị nhăn sau khi giặt và mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái hơn cho mọi người. Ngoài ra, quần áo giặt bằng hơi nước sẽ vệ sinh hơn, ít bị nhàu hơn và giữ được độ mềm mại lâu hơn.

Các lỗ đục độc đáo trên lồng giặt Lily làm tăng tốc độ hấp thụ nước của đồ giặt, do đó giúp làm sạch quần áo một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng. Tăng diện tích tiếp xúc của lồng giặt Lily với đồ giặt giúp thanh nâng thực hiện công việc của nó hiệu quả hơn, quần áo được giặt kỹ hơn và ít hao mòn hơn nhờ thiết kế lá của thanh nâng.

Bạn có thể sử dụng tính năng Thêm quần áo của Electrolux EWF9523BDWA để ném thêm một số loại quần áo vào bất cứ lúc nào trong mười đến mười lăm phút đầu tiên của chu kỳ giặt.

Máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWA được tích hợp nhiều tiện ích thông minh như khóa trẻ em, hẹn giờ giặt, v.v., cho phép bạn tập trung vào nơi khác trong khi giặt giũ. Máy có một số chu trình giặt khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy chu trình giặt phù hợp nhất cho tất cả các nhu cầu giặt giũ của gia đình mình, cho dù bạn đang giặt quần áo trẻ em, quần áo bằng vải cotton hay hoàn toàn khác.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của chúng tôi, hãy thường xuyên truy cập trang web Giá Rẻ Quá trước khi mua hàng và cập nhật thông tin chuẩn xác nhất bạn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X