GNB1 GNB2 GNB3
 

Tai nghe iphone 7 Earpods cổng lightning Zin, chính hãng

Lượt xem: 1372 | Cập nhật: 19/12/2016
  • Thương hiệu: Apple
  • Giá bán: 490.000 vnđ
Điểm thưởng: +4.900 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Tai nghe iphone 7 Earpods cổng lightning Zin, chính hãng

Sản phẩm được bán bởi:
    Giarequa Shop

Tai nghe iphone 7 Earpods cổng lightning Zin, chính hãng là một thương hiệu từ lâu đã ăn sau vào các bạn trẻ nhưng chung ta quên mất một từ đó là tai nghe Earpods.
Khác với iPhone 6s và 6s Plus , Apple đã chính thức loại bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe 3.5 trên iPhone 7 thay vào đó hãng sử dụng jack cắm lightning để thay cho jack cắm 3.5.

Về thiết kế, tai nghe lightning iPhone 7 7 Plus  chỉ có jack cắm tai nghe là khác biệt so với tai nghe iphone 6s Plus, còn lại các chi tiết khác đều tương tự như tai nghe iPhone 6s. Thiết kế và sản xuất được kiểm định bởi Apple do đó tai nghe iPhone 7 có độ hoàn thiện cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên dây tai nghe rất mềm và mịn.

Jack cắm tai nghe (headphone) iPhone 7 chính hãng có phần to hơn so với jack cắm 3.5 thông thường nên Apple dễ dàng tích hợp chíp bên trong giúp cho việc xử lý và phát âm thanh ấn tượng hơn, sự đột phá đánh đổi cả thị trường âm thanh thế giới. Các tai nghe jack cắm 3.5 mm từ những máy Android khác hay những tai nghe của iPhone đời cũ cắm qua adapter chuyển đổi, sau đó cắm vào cổng lightning của iPhone 7 thì thấy rằng vẫn nghe tốt.

Một phần nữa khi ta thử lấy tai nghe lightning của iPhone 7 cắm thẳng vào các cổng lightning của các đời iPhone 5, 5s, SE, 6, 6s thì kết quả vẫn rất khả quan, tai nghe hoạt động bình thường, chất lượng âm thanh tốt những tai nghe đời 6/6s.


 

Thông tin sản phẩm : Tai nghe iphone 7 Earpods cổng lightning Zin, chính hãng

0

Tai nghe iphone 7 Earpods cổng lightning Zin, chính hãng

Giá bán: 490.000 vnđ

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


 
 
Top