GNB1 GNB2 GNB3
 

Khóa tay ga khóa phanh Cap Lock chống chộm xe máy

Lượt xem: 1370 | Cập nhật: 19/12/2016
  • Mã sản phẩm: KCT01
  • Thương hiệu: .
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Giá bán: 145.000 vnđ
Điểm thưởng: +1.450 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Khóa tay ga khóa phanh Cap Lock chống chộm xe máy

Sản phẩm được bán bởi:
    Giarequa Shop

Tình trạng trộm cắp cướp giật tại Việt Nam là rất phổ biến. Khi mà các cơ quan chức năng vào cuộc ngăn chặn nhưng không thể nào xuể. Các tên trộm có mặt tại mọi nơi mọi thời điểm khiến bạn vô cùng lo lắng bất an cho tài sản của mình. Sản phẩm khóa tay ga khóa thắng phanh Caplock là một trong những sản phẩm tiện ích giúp bạn có thể bảo quản an toàn tuyệt đối cho chiếc xế yêu của mình.
BẠN CÓ BIẾT:????
 
+ Năm 2017 số vụ trộm xe tăng hơn 30%
+ Tình hình trộm cắp xe máy đang ngày càng gia tăng và diễn biến khó lường.
+ Thủ đoạn phá khóa ngày càng tinh vi và hiện đại hơn. Nếu không có cách phòng chống hiệu quả, kịp thời bạn rất dễ trở thành nạn nhân của chúng.
– Các loại khóa thông thường tỏ ra bất lực, bạn phải làm gì đây? Đừng lo lắng, hôm nay siêu thị giarequa.vn xin giới thiệu với bạn 1 sản phẩm giúp bảo vệ chiếc xe máy của bạn an toàn tuyệt đối, thách thức các tên trộm hiện nay đó là chiếc Khóa Xe Máy Caps Lock cao cấp.
– Với thiết kế thông minh, độc đáo chiếc khóa tay lái Caps Lock này giúp cố định phần tay ga và tay thắng của xe máy lại khiến cho kẻ trộm dù mở được khóa điện vẫn không tài nào có thể kéo ga dắt đi được. Khóa được làm từ nhựa siêu cứng cùng các chốt bằng kim loại nên cực kì bền, chắc chắn cho bạn yên tâm sử dụng nhé! Nào hãy nhanh tay sở hữu và trải nghiệm chiếc khóa thần kì này nhé các bạn!

Thông tin Kỹ thuật khóa tay ga tay thắng Caps lock:
– Chất liệu: nhựa ABS siêu bền cứng, chốt kim loại
– Màu sắc: xanh lá, cam, vàng, đỏ
– Sản phẩm gồm: 1 ổ khóa + 2 chìa khóa
– Xuất xứ: Thai Lan
Sản phẩm khóa tay ga khóa thắng và khóa phanh sử dụng đơn giản dễ dàng mà hiệu quả cao.Khóa chống chộm caps lock khóa tay thắng và tay ga của xe bạn lại. Mà khi đã khóa thắng thì ko thể dắt xe bạn đi được. Đồng thời nó cũng khóa luôn tay ga xe bạn, cho dù kẻ trộm có bẻ được khóa xe thì cũng ko thể rồ ga đi được.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA XE MÁY CAPS LOCK Tính năng thông minh, độc đáo – Khóa thắng Caps Lock sau khi được sử dụng sẽ cố định chắc chắn phần tay ga và phanh của xe máy lại với nhau. Một khi đã khóa thì kẻ trộm sẽ không thể dắt xe bạn đi được. – Ngoài ra, thiết bị này còn khóa chặt luôn phần tay ga xe của bạn, khiến cho trộm dù mở được ổ điện thì vẫn không tài nào rồ ga để đi được. – Đối với xe côn, bạn có thể dùng khóa xe máy Caps Lock để khóa chặt tay côn bên trái ở vị trí cao nhất, khiến cho côn luôn âm, kẻ trộm có mở khóa đề máy thì cũng không tài nào nhả côn để di chuyển.

Link nguồn : http://khogiare.vn/hn/khoa-xe-may-caps-lock/


Ưu điểm vượt trội của khóa thông minh:
 – Khóa thắng Caps Lock sau khi được sử dụng sẽ cố định chắc chắn phần tay ga và phanh của xe máy lại với nhau. Một khi đã khóa thì kẻ trộm sẽ không thể dắt xe bạn đi được.
– Ngoài ra, thiết bị này còn khóa chặt luôn phần tay ga xe của bạn, khiến cho trộm dù mở được ổ điện thì vẫn không tài nào rồ ga để đi được.
– Đối với xe côn, bạn có thể dùng khóa xe máy Caps Lock để khóa chặt tay côn bên trái ở vị trí cao nhất, khiến cho côn luôn âm, kẻ trộm có mở khóa đề máy thì cũng không tài nào nhả côn để di chuyển.

Tại sao bạn phải nên sử dụng chiếc khóa Caps Lock:
– Sử dụng đơn giản, dễ quan sát.
– Dùng cho được mọi loại xe máy trên thị trường như xe số, xe ga, côn…
– Chìa khóa chống đoản ngăn chặn các hành vi bẻ khóa.
– Khóa làm bằng nhựa cứng cùng kim loại chống gỉ rất khó bị cắt bằng cưa.
– Kích thước nhỏ gọn thuận tiện để bạn cất giữ trong cốp xe, balo, túi xách.
– Dùng để bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy thân yêu của bạn trước những thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi và manh động.
– Khóa thắng Caps Lock tiện lợi hơn các loại khóa thông thường. Khách hàng không sợ quên mở khóa bởi nó ở vị trí rất dễ quan sát trông thấy.


CHẾ ĐỘ BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH TẠI GIAREQUA.VN
– Sản phẩm Lỗi sẽ được 1 đổi 1 mới trong vòng 7 ngày ( yêu cầu giữ mới sản phẩm)
– Kiểm tra kỹ trước khi giao hàng
– Tất cả các sản phẩm trên của Giarequa.vn đều được bảo hành bằng Phiếu và ghi đầy đủ nội dung được bảo hành.
– Giarequa.vn tự hào là siêu thị trực tuyếng giá rẻ và uy tín được nhiều người tin dùng.


 

Thông tin sản phẩm : Khóa tay ga khóa phanh Cap Lock chống chộm xe máy

– Chất liệu: nhựa ABS siêu bền cứng, chốt kim loại
– Màu sắc: xanh lá, cam, vàng, đỏ
– Sản phẩm gồm: 1 ổ khóa + 2 chìa khóa
– Xuất xứ: Thai Lan

Khóa tay ga khóa phanh Cap Lock chống chộm xe máy

Giá bán: 145.000 vnđ

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


 
 
Top