GNB1 GNB2 GNB3
 

Hộp đựng thuốc gia đình 3 tầng có ngăn kéo

Lượt xem: 1729 | Cập nhật: 19/12/2016
 • Mã sản phẩm: HT3T
 • Thương hiệu: As Seen On TV
 • Chất liệu: Nhựa Cao Cấp
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 01 Tháng
 • Giá bán: 175.000 vnđ
  Giá thị trường: 190.000 vnđ
  Tiết kiệm: 15.000 vnđ ( 7.9%)
Điểm thưởng: +1.750 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Hộp đựng thuốc gia đình 3 tầng có ngăn kéo

Sản phẩm được bán bởi:
  Hộp Thuốc Tặng kèm 1 kéo , 1 Lấy ráy tai ,1 bấm móng tay

Muahoi.vn Xin giới thiệu đến mọi gia đình một sản phẩm cần thiết cho  gia đình  đó là hộp thuốc 3 tầng có ngăn kéo bằng nhựa cao cấp.

Thông tin chi tiết Hộp đựng thuốc y tế 3 tầng
- Kích thước hộp: 25.8 x 22 x 30 cm.
- Màu sắc: đẹp mắt trắng đỏ và xanh
- Chất liệu: hộp được làm từ nhựa cao cấp, dày dặn, nhẵn mịn và không có các gờ cạnh sắc nên không làm xước tay, trầy da khi sử dụng.
- Tủ thuốc gia đình được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật. Bên trong gồm 2 ngăn chính. Bên ngoài có 2 ngăn kéo đóng mở dễ dàng.
- Ngoài tính năng đựng thuốc và đồ y tế, hộp nhựa còn thích hợp dùng để đựng các dụng cụ, đồ lặt vặt gia đình khác như đồ cơ khí, hoặc mỹ phẩm và đồ trang điểm của mẹ.
- Hộp có kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt, giúp đồ đạc trở nên ngăn nắp, gọn gàng. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại thuốc hoặc món đồ khi cần gấp.

Hộp Thuốc tiện dụng
Hộp đựng thuốc y tế 3 tầng giúp bạn cất những loại thuốc đang trong quá trình điều trị hoặc những loại thuốc chữa bệnh thông thường giúp thuốc được bảo quản, cất gọn một vị trí dễ nhớ.
Thích hợp dùng đựng, phân chia từng loại thuốc, dụng cụ y tế gia đình rất tiện lợi và ngăn nắp. Ngăn lớn và cao có thể đựng các lọ siro, lọ thuốc nước. Ngăn nhỏ hơn dùng đựng thuốc dạng vỉ, thuốc viên. Ngoài ra, hộp có thêm ngăn kéo dùng đựng các dụng cụ khác như kéo, bông tai, bông gạc, dầu gió, nhíp, đèn soi tai....
Ngoài tính năng đựng thuốc và đồ y tế, hộp nhựa còn thích hợp dùng để đựng các dụng cụ, đồ lặt vặt gia đình khác như đồ cơ khí, hoặc mỹ phẩm và đồ trang điểm của mẹ.
Hãy nhanh tay MUA NGAY hộp đựng thuốc y tế 3 tầng dành cho gia đình có quai, nút gài tiện dụng tại Muahoi.vn. Sản phẩm bao gồm 03 tầng với nhiều ngăn thích hợp phân loại nhiều lọ thuốc, giúp bạn chăm sóc chu đáo cho cả gia đình.

Thông tin sản phẩm : Hộp đựng thuốc gia đình 3 tầng có ngăn kéo

   
   
   
   
   
   

Hộp đựng thuốc gia đình 3 tầng có ngăn kéo

Giá bán: 175.000 vnđ
Giá thị trường: 190.000 vnđ

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


 
 
Top