GNB1 GNB2 GNB3
 

Combo 2 Đầu lọc nước tại vòi - Lọc sạch tạp chất

Lượt xem: 1651 | Cập nhật: 19/12/2016
  • Mã sản phẩm: 008
  • Thương hiệu: As Seen On TV
  • Xuất xứ: Đài loan
  • Giá bán: 50.000 vnđ
Điểm thưởng: +500 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Combo 2 Đầu lọc nước tại vòi - Lọc sạch tạp chất

Đầu lọc nước tại vòi có hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tương thích với hầu hết các loại vòi nước. Tốc độ lọc nước nhanh, không sử dụng điện năng nên sử dụng được nước sạch cả khi mất điện. Lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn...và khử sạch mùi trong nước sinh hoạt. Giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Chất lượng nước sau lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người. 

Đặc điểm nổi bật:
- Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tương thích với hầu hết các loại vòi nước. - Tốc độ lọc nước nhanh, không sử dụng điện năng nên sử dụng được nước sạch cả khi mất điện. - Lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn... - Giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. - Chất lượng nước sau lọc đảm bảo cho sức khỏe con người. 


Thiết bị có khả năng lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn, khử sạch mùi trong nước sinh hoạt mà vãn giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp thiết bị để vệ sinh khi bẩn, tắc. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc từ 6-9 tháng tùy lưu lượng sử dụng của mỗi gia đình. 

 

Thông tin sản phẩm : Combo 2 Đầu lọc nước tại vòi - Lọc sạch tạp chất

0

Combo 2 Đầu lọc nước tại vòi - Lọc sạch tạp chất

Giá bán: 50.000 vnđ

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


 
 
Top