HOTLINE : 0888.772.988

Chiếu điều hòa

Mã sản phẩm: 009| Lượt xem: 2002 | Cập nhật: 19/12/2016
  • Thương hiệu: .
  • Mã sản phẩm: 009
  • Kích thước: 0
  • Khối lượng : 0
Giá bán: 130.000 vnđ
Giao hàng toàn quốc
Điểm thưởng: +1.300 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Chiếu điều hòa

Mùa hè nắng nóng như đổ lửa này, ẩn trú trong nhà luôn là cách an toàn và tốt nhất cho mọi người bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu! Thế nhưng ở trong nhà, bạn đã sử dụng những loại chiếu gì để có thể có được một giấc ngủ ngon lành và sâu giấc khi không thể ra ngoài với cái nắng nóng gắt lửa ấy! Giải pháp thông minh nhất chính là chiếu điều hòa mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Với chất liệu mây mỏng tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. 
Chiếu điều hòa là loại chiếu làm từ sợi mây tổng hợp, có nhiều kích thước và mẫu mã với nhiều hoa văn khá đẹp. Mặt trước là những sợi mây đan với nhiều lỗ thoát khí, mặt sau là lớp vải pha nilon dệt mỏng, phù hợp sử dụng cho mùa hè.

 - Chiếu điều hòa loại 1M6 x 2M = 135.000 đ

 - Chiếu điều hòa loại 1M8 x 2M = 150.000 đ

 

 Làm từ sợi mây tổng hợp nhưng lại được gọi là chiếu điều hòa bởi khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Những sợi mây mềm đan xen lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng mát. Chiếu không gây lạnh lưng nên trẻ nhỏ lẫn người già cũng có thể sử dụng. Với sợi chun dày may sẵn ở cạnh, chiếu điều hòa không chỉ dễ trải trên giường, sàn nhà, mà còn cố định dễ dàng trên đệm mà không bị xô lệch. 

 

Thông tin sản phẩm : Chiếu điều hòa

0

Chiếu điều hòa

Giá bán: 130.000 vnđ
Giao hàng toàn quốc

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Top