GNB1 GNB2 GNB3
 

Bóng giặt sinh học giúp tiết kiệm nước và xà phòng

Lượt xem: 1513 | Cập nhật: 19/12/2016
  • Thương hiệu: As Seen On TV
  • Xuất xứ: Đài loan
  • Giá bán: 50.000 vnđ
Điểm thưởng: +500 đ Điểm thưởng là gì?
Hướng dẫn mua hàng

Bóng giặt sinh học giúp tiết kiệm nước và xà phòng

Công việc giặt giũ hàng ngày ngốn không ít thời gian và công sức của chị em, nhưng thật may là đã có sự hỗ trợ của những chiếc máy giặt. Nhưng bạn thực sự vẫn chưa hài lòng...Các vết bẩn trên quần áo vẫn chưa được tẩy sạch? Đôi tay thường xuyên tiếp xúc với nhiều hóa chất? Thỉnh thoảng bé nhà bạn vẫn bị dị ứng vì những bộ quần áo không được diệt sạch vi khuẩn?.. Hãy để Quả bóng sinh học  giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Giarequa  giới thiệu Quả bóng giặt  Công nghệ Nano Hàn Quốc giúp loại bỏ liên kết đến phản ứng gây dị ứng trên da do các hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt. 

Quả bóng được cho vào máy giặt với quần áo thông qua chuyển động của nước những hạt trong quả bóng giặt phát ra ion âm để hút chất bẩn từ quần áo. Thiết bị này có thể giặt quần áo đủ mọi màu sắc và nước ở bất kì nhiệt độ nào. Điều đáng nói là chi phí rất rẻ, một quả bóng giặt có thể sử dụng 1000 lần.

Quả bóng giặt thông minh  được thiết kế giống quả bóng nhỏ, bên trong có chứa các hạt hoạt chất Natri, Canxi, Sắt, Ô Xit Nhôm, Ô Xít Silic, Kali, Ma giê , TiO2 và hơn 80 loại khoáng chất khác nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cách giặt thông thường. Quả bóng giặt công nghệ cao này có thể giúp các bà nội trợ giặt sạch quần áo mà không cần bột giặt với công năng hơn 1000 lần giặt 

- Những hạt gốm nhỏ bên trong Boladelavar phát ra tia hồng ngoại xa với bước sóng dài cùng với các tia ion âm hút bay vết bẩn ra khỏi sợi vải đồng thời diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo và khử mùi hôi.

- Các thành phần kháng khuẩn của Clean Ball giúp loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc có thể hoạt động trong máy giặt và nước để làm sạch quần áo của bạn hiệu quả hơn. Những viên nhỏ sẽ loại bỏ lượng clo còn lại trong nước và bảo vệ quần áo không bị oxy hóa và bạc màu do clo gây ra. Sợi vải trên quần áo được bảo vệ và giữ được độ đàn hồi.

- Bóng giặt thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian: Với tuổi thọ 3 năm, tương đương 120Kg Bột Giặt, tiết kiệm tới 80% chi phí so với cách giặt tẩy thông thường.

Hướng dẫn giăt bằng bóng giặt thông minh:

Cần phân loại quần áo màu và trắng để giặt riêng. Đặt quả bóng giặt vào chính giữa các đồ cần giặt, khởi động máy giặt, chọn chế độ giặt giống với giặt bột giặt. Giặt xong, lấy quần áo đã được giặt rất sạch ra khỏi máy.

Sử dụng cho tất cả các loại máy giặt hiện nay. Riêng đối với loại máy giặt có chức năng sấy, phải lấy quả giặt ra trước khi bắt đầu sấy. Không được chọn chế độ giặt nước nóng trên 50 độ C, bảo quản Clean Ball cẩn thận sau khi giặt ở nơi thông thoáng, tránh cho côn trùng cắn phá.

Thời gian sử dụng của bóng giặt:

Quả bóng giặt có thể sử dụng tốt nhất trong vòng 3 năm

Chú ý: Do chúng ta không thể biết quả giặt đã được đóng gói từ lúc nào trước khi chúng ta sử dụng, bạn nên phơi quả bóng giặt dưới trực tiếp của ánh sang mặt trời khoảng 1 tới 2 tiếng trước lần giặt đầu tiên.

Thông tin sản phẩm : Bóng giặt sinh học giúp tiết kiệm nước và xà phòng

0

Bóng giặt sinh học giúp tiết kiệm nước và xà phòng

Giá bán: 50.000 vnđ

Khách hàng nhận xét sản phẩm này


 
 
Top